วิธีแก้ติดแดงบัญชีเฟส

แก้ติดแดงคืออะไร?

ติดแดง เป็นศัพท์ที่ใช้ในวงการเฟสบุ๊ค เมื่อเราเข้าเฟสหรือบัญชีโฆษณา แล้วโดนปิดบัญชีหรือโดนให้ยืนยันตัวตน ซึ่งในการยืนยันปกตินั้น เราจำเป็นต้องใช้บัตรประชาชนหรือเอกสารทางราชการตัวจริงเท่านั้น

แต่ในที่นี้ สำหรับสายเทา ที่หาซื้อเฟสบุ๊คหรือใช้สมัครเฟสบุ๊คปลอมมาเพื่อใช้งาน เราจะไม่มีเอกสารทางราชการเหล่านั้น เราจึงจำเป็นต้องใช้บัตรที่ทำขึ้น เพื่อยื่นให้เราได้เฟสบุ๊คคืน จะได้กลับมาใช้งานได้ เพียงเท่านั้น สามารถดูวิธีการทำจากด้านล่างได้เลยครับ

** ข้อควรระวังสำคัญ สิ่งที่ผมสอนในวันนี้ คือการทำบัตรเพื่อการยืนยันตัวตนเฟสบุ๊คเท่านั้น ไม่เห็นด้วยถ้าจะนำไปใช้ในทางที่ผิดอื่นๆ และผมไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นนะครับ

วิธีแก้ติดแดง

วิธีนี้ สำหรับสายเทาหรือสายขาว ที่บัญชีโดนแบน และบัญชีนั้นไม่ใช่บัญชีส่วนตัวของเรา

วิธีการ คือการตัดต่อบัตรปชช,ทะเบียนบ้าน,พาสปอร์ท หรือเอกสารอื่นๆเพื่อเอาไปยื่น ร้องแย้งหรือขออุทรบัญชี และหลังจากที่เรายื่นไปแล้ว ถ้าเราได้บัญชีคืน จะทำให้บัญชีมีความแข็งแรงมากขึ้น

#ข้อควรระวังสำคัญ

– ให้เปลี่ยนเลข สามตัวหลังของบัตรปชช

– เปลี่ยนรูป ให้ตรงกับรูปโปรไฟล์ของเฟสบุ๊ค

– เปลี่ยนวัน เดือน ปี เกิด

– เปลี่ยนชื่อ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

การจะได้บัญชีคืนหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเนียน ในการตัดต่อบัตร และข้อมูล ที่ตรงกันกับในเฟสที่โดนแบน ถ้ายิ่งเนียน และยิ่งตรง โอกาสที่เราจะได้บัญชีคืนนั้นก็มีมากขึ้นนั่นเอง

และการจะทำรูปให้ตรงกับในเฟสบุ๊คได้นั้น เราจะต้องเซฟรูปเฟสบุ๊คไว้ทุกครั้งที่เข้าเฟสใดๆ เพื่อจะนำรูปโปรไฟล์มาตัดต่อในบัตร

หรือถ้าคุณสมัครเฟสใหม่ ให้ใช้รูปที่ Generate รูปจาก ai มาเป็นรูปโปรไฟล์จากเว็บ https://thispersondoesnotexist.com/ เพื่อทีรูปของเราจะได้ไม่ไปซ้ำกันกับคนอื่น (ควรเป็นรูปหน้าตรงเห็นชัด) และเราจะใช้รูปนี้นั่นเอง ในการนำมายืนยันบัตร

ดูคลิปประกอบการทำได้ด้านล่างนี้