การที่บัญชีของคุณติดแดงถาวรไปแล้วก็หมายความว่าคุณอาจจะต้องทิ้งบัญชีนั้นไปเลย ซึ่งการที่คุณต้องทิ้งบัญชีผมว่าถ้าเลือกได้คุณคงไม่อยากทิ้งแน่นอน เพราะคุณอาจจะซื้อมันมาในราคาที่แพงหรือเป็นบัญชีสำคัญ หากทิ้งไปแล้วมันอาจเกิดผลกระทบได้ แต่ในบทความนี้ผมจะมาสอนวิธีแก้ไขให้ครับ

มาดูปัญหาติดแดงกันก่อน

บัญชีติดแดงถาวร เป็นปัญหาที่หลายๆคนเจอ เนื่องจากบัญชีโดนแบนมาแล้วและเรายื่นบัตรส่งไป การยื่นบัตรเพื่อยืนยันนั้นไม่ผ่าน ทำให้บัญชีติดแดงถาวร ไม่สามารถกลับมาแก้ไขได้อีก

วิธีแก้ไขที่ปกติเราจะใช้กันแบบเป็นเบสิคเลยคือ “ซื้อบัญชีใหม่เอามายิงแอดเฟสบุ๊คใหม่” มันก็เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาที่ดีนะ แต่คุณคิดรึเปล่าว่าถ้าเกิดเราสามารถกู้มันกลับมาได้ มันจะประหยัดเงินจากการที่เราซื้อบัญชีมากแค่ไหน ???

กับอีกวิธีหนึ่งคือ พอโดนแบนปุ๊บเราก็วอร์มบัญชีใหม่ขึ้นมาเลย วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีเช่นกัน แต่ถ้าคุณวอร์มด้วยมือตัวเองล่ะ ไม่มีโปรแกรมวอร์มใช้งาน สำหรับคุณจะพอใช้หรือไม่ วอร์มทันหรือเปล่า ??

วิธีที่ผมใช้เลยเอามาแชร์

เราสามารถแก้ไขได้ ด้วยการใช้บัญชี “273” ซึ่งเป็นบัญชีประเภทพิเศษ ที่อาจจะหายากกว่าปกติทั่วไป ลักษณะบัญชีประเภทนี้คึอ บัญชีที่ติดแดง แต่ยังสามารถเชื่อมบัญชีโฆษณาให้เฟสบุ๊คตัวอื่นได้ถึงแม้ว่าจะโดนแบนแล้ว

ใครที่อยากรู้ว่าตัวเองทำไมต้องเชื่อมเฟสบุ๊คให้เข้าถึงบัญชีโฆษณาไว้ ผมแนะนำให้ไปอ่านบทความนี้

เทคนิคเชื่อมบัญชีแบบอนุกรม

วิธีการแก้ไขก็คือ

1.แต่งตั้งเฟสที่เราต้องการจะแก้ไขให้เป็นแอดมินของบัญชีโฆษณาประเภท 273
2.มาที่หน้าตัวจัดการโฆษณาของบัญชีที่เราต้องการจะแก้ไข
3.เลือกบัญชีโฆษณานั้นและทำการยืนยันตัวตน ด้วยบัตรของเฟสที่มีปัญหา
หลังจากนั้นรอ 1-2 วันเราจะได้บัญชีคืนมาครับ

อ่านแล้วไม่เห็นภาพ ผมมีคลิปให้ดูครับ

สรุป

ปัญหาเรื่องบัญชีติดแดงเนี่ยมันเป็นเรื่องโลกแตกต่างมาก ผมว่าทุกคนคงเคยเจออยู่แล้ว ตัวผมเองเจอปัญหานี้แทบทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายเทาติดแดงกันกระจายแน่ๆ สำหรับบทความนี้ผมก็แนะนำการแก้บัญชีติดแดงถาวรไว้ให้แล้ว บทความหน้าจะเป็นอะไรนั้นมาดูกันนะครับ

เฮียบอย